Logo Bui Coffee Supply

Những hệ giá trị làm nên

Bui Coffee Supply

Bui Coffee Supply –  được thành lập vào năm 2018 với tầm nhìn hướng đến cà phê chất lượng cao & bền vững. Tất cả nỗ lực của chúng mình tập trung vào việc ứng dụng kỹ thuật và cả “nghệ thuật” để gia tăng giá trị cho hạt cà phê Việt Nam.

Đại diện cho
"Chúng Mình"

Bạn bè thường gọi mình Bùi Cảnh, và mình có mặt ở đây để đại diện Bui Coffee Supply gửi lời cảm ơn đến bạn – vì đã quan tâm câu chuyện của chúng mình. Bui Coffee Supply là một nhà rang trẻ, nhưng may mắn chúng mình đã được làm việc với những chuyên gia thực thụ với nhiều năm kinh nghiệm. Những người anh – người chị đã truyền đạt không chỉ kiến thức mà là niềm cảm hứng bất tận về cà phê, để từ đó mình có quyết tâm tạo dựng Bui Coffee Supply thành một thương hiệu có bản sắc, có giá trị cho cộng đồng và cho hạt cà phê Việt Nam.

“Chúng ta không kỳ vọng để trở thành những chuyên gia, nhưng vẫn có thể cải thiện kiến thức và kỹ năng để trở nên chuyên nghiệp hơn!”

Triết lý sản phẩm

Bui Coffee Supply cam kết phục vụ sản phẩm cà phê với chất lượng tốt nhất, tạo mối liên kết đến từng khách hàng và ra nhiều giá trị gia tăng với cộng đồng và xã hội. Có ba yếu tố chính giúp Bui Coffee Supply thực hiện mục tiêu này:

Vùng nguyên liệu tốt, bền vững là khởi đầu của mỗi hạt cà phê ngon. Mọi sản phẩm tại Bui Coffee Supply được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chọn lọc. Trong đó 100% Robusta đến từ nông trại cà phê hữu cơ 27ha thuộc sở hữu của Bui Coffee Supply.

Mỗi loại cà phê từ mỗi vùng nguyên liệu mang theo các đặc tính hương vị riêng biệt. Do đó, từ khâu sơ chế đến rang – xay, đã được Bui Coffee Supply tinh chỉnh đối với từng vùng trồng để phát triển tối đa tiềm năng hương vị, và hơn hết là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Giá trị gia tăng riêng biệt & không ngừng. Mỗi hạt cà phê được Bui Coffee Supply cung cấp là cơ hội mang đến sinh kế tốt hơn cho nông dân, đi kèm kỹ năng pha chế cho barista, hỗ trợ thiết bị cho quán, kiến thức & trải nghiệm cho khách hàng, v.v…

Trách Nhiệm,
Bền Vững &
Minh Bạch

Duy trì trách nhiệm và tạo dựng mối quan hệ bền vững, minh bạch không chỉ là “khẩu hiệu” kinh doanh, tại Bui Coffee Supply đây là kim chỉ nam trong hoạt đông. Cùng với các đối tác, chúng mình tạo dựng một mối quan hệ nhân văn và giàu giá trị xoay quanh hạt cà phê: