Logo Bui Coffee Supply

Hành trình từ nông trại đến Ly cà phê

Có bao giờ bạn tự hỏi, ly cà phê thơm ngát trên tay mình đã trải qua những chặng đường nào? Khi nhân viên phục vụ mang đến cho bạn một ly cà phê, đó chỉ là hành động cuối cùng của một hành trình dài và kỳ diệu: từ việc chọn vùng đất hợp thổ nhưỡng, sàng lọc giống, tới trồng cây, chăm bón và thu hái.

1#
Từ Nông Trại

Bui Coffee Supply chú trọng vào quy trình canh tác cà phê hữu cơ, nơi mọi bước điều hành đều hướng tới bền vững và chất lượng cao. Quy trình canh tác được thiết lập với tiêu chí thua hoạch trái chín 100%, đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn từ cánh đồng đến cốc. Các đối tác tại nông trại của chúng tôi được hướng dẫn thực hiện canh tác bền vững, giúp bảo vệ môi trường và tăng cường đời sống cộng đồng địa phương.

Chúng tôi đã bắt đầu hợp tác với các nông trại ở Nam Ban (Lâm Hà, Lâm Đồng) và Bàu Cạn (PleiKu, Gia Lai) để trồng cà phê theo tiêu chuẩn riêng. Vùng đất quanh năm mát mẻ nằm ở độ cao 1.000m so với mặt nước biển là nơi tốt nhất để trồng giống cà phê Robusta ở Việt Nam. Chính “độ cao vàng” ấy đã cho ra hạt cà phê Robusta hảo hạng, thơm nhẹ, chua thanh tuyệt hảo.

#2
Sơ Chế

Tại cơ sở chế biến – đặt tại Nam Ban, Bui Coffee Supply đầu tư nghiêm ngặt vào quy trình sơ chế cà phê. Mọi khâu từ lựa chọn hạt, quá trình lên men đến phơi trong nhà kính đều được thực hiện với sự chăm sóc và kiểm soát chặt chẽ. Quy trình này không chỉ đảm bảo rằng mỗi hạt cà phê được chế biến theo tiêu chuẩn cao nhất mà còn giúp bảo tồn nguyên vẹn hương vị và độ tươi mới của cà phê, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người yêu cà phê.

3#
Quá trình Rang

Hành trình cà phê của Bui Coffee Supply tiếp tục với quá trình rang, một nghệ thuật tinh tế được thực hiện tại nhà máy rang-xay. Quy trình rang được nghiên cứu và điều chỉnh theo từng loại hạt để đảm bảo rằng chúng phát triển tối đa tiềm năng hương vị mà không làm mất đi đặc tính độc đáo của từng loại cà phê. Điều này giúp chúng tôi phát triển tối đa tiềm năng hương vị và mùi thơm của từng loại cà phê. Mỗi hạt cà phê đều được chăm sóc đặc biệt để mang đến một cốc cà phê trọn vẹn và độc đáo.

Bộ sản phẩm
"From Farm to Cup"

Với Bui Coffee Supply, mỗi một quá trình trên hành trình “From farm to cup” đều có một ý nghĩa tuyệt vời và sau đó là những đứa con tinh thần mà chúng mình rất đỗi tự hào gửi đến những người yêu thích hương vị cà phê. Mỗi sản phẩm tại Bui Coffee Supply đều mang đến sự trải nghiệm độc đáo trong hương vị, hãy cùng khám phá với Bui Coffee Supply ngay hôm nay!